• ประกาศชัดจาก Ubisoft เผย Mighty Quest จะฟื้นตำนานความสนุกอีกครั้งบนระบบมือถือ

  เรียกได้ว่าเป็นการออกมาประกาศอย่างชัดเจนจาก Ubisoft เกี่ยวกับผลงานใหม่ล่าสุด Mighty Quest for Epic Loot สาย RPG ที่ได้ฟื้นตำนานมาจากต้นฉบับเวอร์ชั่น PC บน Stream เมื่อปี 2015 ให้กลับมามอบความสนุกอีกครั้งบนแพลตฟอร์ม Android และ iOS โดยกำหนดวันดาวน์โหลดได้ในวันที่ 9 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งแน่นอนว่าการกลับมาในครั้งนี้จะต้องจัดเต็มไปด้วยฟีเจอร์และระบบตัวเกมต้นฉบับอย่างเต็มรูปแบบแน่นอน ซึ่งรับประกันได้ถึงความสนุกที่ไม่แพ้เวอร์ชั่นเดิม มี loot ให้ผู้เล่นได้ออกตามล่า ผจญภัยหาไอเทมต่างๆ พร้อมกับการฆ่าเหล่ามอนเตอร์กันอย่างเพลิดเพลิน

  ประกาศชัดจาก Ubisoft เผย Mighty Quest จะฟื้นตำนานความสนุกอีกครั้งบนระบบมือถือ

  สำหรับโหมดการเล่นที่หลายต่อหลายคนถามหา จุดขายสำหรับเกม Mighty Quest for Epic Loot ยังคงความเป็น PVE ให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงบรรยากาศเดิมๆ แต่หากยังไม่หนำใจมากพอ ก็ยังสามารถตามเข้าไปมันส์ต่อได้อย่างเต็มที่ในระบบ PVP ได้ตามระดับสกิล ใครที่เป็นแฟนเกมนี้ตั้งแต่สมัยเวอร์ชั่นเก่า ต้องเตรียมเช็คมือถือของตนเองให้พร้อม ซึ่งตอนนี้ทางตัวเกมส์มีการเปิดลงทะเบียนในรอบ Pre-Register แล้วด้วย


  5 comments
 • Overlord เกมส์ใหม่ยอดนิยม ยอดดาวน์โหลดทะลุ 1 ล้านแล้ว

  เรียกได้ว่าตั้งแต่เปิดตัวเกมส์มาอย่าง OVERLORD: MASS FOR THE DEAD เกมส์การ์ตูนสายดาร์ก ก็ได้รับความชมมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทาง Exys ได้เข้ามาออกแบบตัวเกมส์ได้อย่างสมบูรณ์แบบและเปิดให้บริการ จนล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมส์ต้องออกมาประกาศถึงข่าวดี ที่ตัวเกมส์นั้นประสบความสำเร็จมียอดดาวน์โหลดมากถึง 1 ล้านครั้งเลยทีเดียว

  Overlord เกมส์ใหม่ยอดนิยม ยอดดาวน์โหลดทะลุ 1 ล้านแล้ว

  OVERLOAR: MASS FOR THE DEAD ถือเป็นเกมส์ที่เปิดตัวมาในรูปแบบแนว RPG ซึ่งมีกราฟิกที่ดีอย่างมากในเรื่องของภาพและสี อินเตอร์เฟสภายในเกม และระบบต่างๆ ทำให้ถือเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ทำออกมาได้ดี ทางด้านของตัวละครก็จะออกไปในรูปแบบ Chibi แต่ยังคงธีมบรรยากาศภายในเกมส์ให้มีความดาร์สเพื่อให้ตรงกับคอนเซ็ปต์การ์ตูน Overlord อย่างแท้จริง 


  your comment
 • มาแล้วเกมส์ที่รอคอย MARVEL Battle Lines ศึกการต่อสู้การ์ดจักรวาลมาร์เวล

  จัดเป็นเกมส์ที่แฟนมาร์เวลหลายๆ คน กำลังรอคอยอย่าง MARVEL Battle Lines เกมส์แฟรนไชส์ที่ได้รวบรวมเหล่าฮีโร่มากมายไว้ในเกมส์นี้ ซึ่งรูปแบบเกมส์จะไม่ใช่เป็นแนวต่อสู้แอคชั่นแต่อย่างไร แต่ขจะมาเป็นในรูปแบบของเกมส์การ์ด TCG ซึ่งตัวเกมส์ก็เพิ่งทำการเปิดตัวในช่วงมิถุนายนที่ผ่านมา โดยล่าสุดทาง Nexon ก็ได้ทำการเร่งเปิดระบบ soft-launch เพื่อให้แฟนๆ เกมส์ได้ลองเล่นกันอย่างรวดเร็วทันใจ ซึ่งตอนนี้สามารถที่จะเข้าไปดาวน์โหลดเกมส์มาเล่นได้แล้ว ผ่าน Google Play ของประเทศมาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ออสเตรเลีย และสิงคโปร์ เพื่อทดสอบรูปแบบการเล่นของเกมส์ก่อนใครได้เลยตั้งแต่วันนี้

  มาแล้วเกมส์ที่รอคอย MARVEL Battle Lines ศึกการต่อสู้การ์ดจักรวาลมาร์เวล

  จากที่ได้บอกไปขั้นต้นว่า MARVEL Battle Lines เป็นเกมส์การ์ดทั่วๆ ไป ที่จะเน้นในเรื่องของการสะสมการ์ดฮีโร่ เพื่อทำการนำไปต่อสู้แบบสลับเทิร์น ซึ่งการ์ดนั้นจะจัดอยู่ในรูปแบบ 3x4 ในแมตช์การแข่งขัน ซึ่งจะมีความคล้ายกับเกมส์ Yu-Gi-Oh แต่จะไม่จำเป็นต้องเรียงอยู่ในแถวเดียวกันก็ได้

  สำหรับการเข้าเริ่มเล่นเกมส์ในครั้งแรกนั้น ผู้เล่นจะมีไพ่ตั้งต้นของตัวเกมส์อยู่แล้ว งและต่อมาจึงจะได้การ์ด Hawkeye เพิ่มมาฟรี หลังจากนั้นหากเล่นเกมส์ไปเรื่อยๆ ก็จะได้การ์ดฟรีมาอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นการสะสมฮีโร่ให้เพิ่มมากยิ่งขึ้นแบบฟรีๆ ในโหมดแคมเปญ ซึ่งหากใครก็ตามที่ไม่ชอบการรอคอยของฟรี ก็สามารถนำเอา gem หรือ gold ไปซื้อการ์ดฮีโร่ต่างๆ ในร้านค้าได้ตามที่ต้องการ

  นอกจากการเล่นในโหมดแคมเปญแล้ว ในตัวระบบของเกมส์ก็จะมีให้เล่นแบบ Battle Mode ด้วย ซึ่งจะมีให้ไขว้กับระบบ A.I. มีโหมด Special Ops เอาไว้สำหรับการฟาร์มการ์ดฮีโร่ที่อยากได้อีกด้วย ซึ่งเกมส์นั้นถึงแม้จะเปิดให้สามารถดาวน์โหลดให้เข้าเล่นได้แล้ว แต่ก็แค่บางประเทศเท่านั้น ทั้งยังรองรับเฉพาะของ Android อีกด้วย


  your comment
 • ปล่อยแล้ว ฉากการต่อสู้สุดเดือดในเกมส์ Jump Force

  เรียกได้ว่าเพิ่งเปิดตัวไปไม่นานสำหรับ Bandai Namco ก็ต้องรีบปั่นกระแสให้กับเกมส์ยักษ์ใหญ่อย่าง Jump Force อย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการปล่อยคลิปมายั่วเหล่าคอเกมส์และแฟนคลับแบบสุดๆ กับระบบการต่อสู้สุดฟินให้ได้รับชมกันเต็มๆ ถึง 3 นาที ซึ่งในคลิปก็จะมีโหมด 3 vs 3 ให้ได้รับชมกันด้วย ซึ่งต้องยอมรับเลยว่ากราฟิกจาก Unreal 4 เป็นอะไรที่ดีมากๆ จริงๆ 

  ปล่อยแล้ว ฉากการต่อสู้สุดเดือดในเกมส์ Jump Force

  ปล่อยแล้ว ฉากการต่อสู้สุดเดือดในเกมส์ Jump Force

  ปล่อยแล้ว ฉากการต่อสู้สุดเดือดในเกมส์ Jump Force

  ปล่อยแล้ว ฉากการต่อสู้สุดเดือดในเกมส์ Jump Force

  ปล่อยแล้ว ฉากการต่อสู้สุดเดือดในเกมส์ Jump Force

  ปล่อยแล้ว ฉากการต่อสู้สุดเดือดในเกมส์ Jump Force

  เกมส์ Jump Force จะเป็นเกมส์รูปแบบ Action/Fight ของ Anime ที่ได้รวบรวมเอาเหล่าการ์ตูนชื่อดังมาไว้ในเกมส์ ผ่านระบบจักรวาลใหม่ที่มีอยู่จริงในโลกมนุษย์ ซึ่งหลักๆ แล้ว การ์ตูนที่ถูกหยิบยกมาก็คือ Naruto , One Piece และ Dragon Ball ให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกกับการนำเอาเหล่าฮีโร่คนละม้วนมาต่อสู้เพื่อหาความเป็นที่หนึ่ง โดยตัวเกมส์นี้จะถูกวางจำหน่ายบน PS4 , PC และ XBOX ONE ในปี 2019 นี้


  your comment


  Follow this section's article RSS flux
  Follow this section's comments RSS flux